Training & Development

Đào tạo phát triển kỹ năng mềm

Điều gì khiến một người trở thành một nhân viên giỏi và dễ làm việc cùng? Là kỹ năng “mềm”. Ngoài kiến thức và kỹ năng cần thiết đểtrở thành một nhân viên giỏi, thì yếu tố làm một nhân viên thật sự nổi bật đó chính là THÁI ĐỘ. Trong khi có rất nhiều người đang vật lộn để theo kịp với yêu cầu công việc, thì THÁI ĐỘ và KỸ NĂNG MỀM là yếu tố rất lớn giúp một nhân viên thật sự trở nên ưu tú.

Những phẩm chất cá nhân, thói quen và thái độ của chúng ta ảnh hưởng đến cách chúng ta tương tác và làm việc với người khác; truyền động lực cho đội nhóm và họ gặt hái thành công cho tổ chức. Các doanh nghiệp đánh giá cao kỹ năng mềm vì chúng thường liên quan đến hiệu suất làm việc và thành công trong công việc. Kỹ năng mềm là ranh giới giữa “Người làm theo yêu cầu công việc” và “Nhân viên tốt”.

Tại Shelby Global, chương trình Đào Tạo & Phát Triển Kỹ Năng Mềm của chúng tôi mang tính độc đáo, chúng tôi có những phương pháp đào tạo dễ tiếp cận, giúp nhân viên thay đổi một cách tích cực.

Phương pháp đào tạo của Shelby Global

Trong các khóa đào tạo, chúng tôi tối ưu hóa quá trình tiếp thu kiến thức thông qua sự các yếu tố như:

  • Tình huống thực tế trong doanh nghiệp
  • Bài tập
  • Tình huống mô phỏng
  • Bài giảng qua video led
  • Câu hỏi và Bảng hỏi
  • Thảo luận dựa trên các phương pháp đào tạo toàn cầu

Chúng tôi xây dựng một trải nghiệm đa dạng và tích hợp, giúp học viên không chỉ hiểu rõ mà còn có khả năng ứng dụng kiến thức trong thực tế. Cách tiếp cận của khóa đào tạo sẽ dựa trên “Chủ đề” với các kỹ năng liên quan được lồng ghép để thiết kế một mô-đun học tập tương tác. Vào cuối mỗi khóa đào tạo, chúng tôi tạo điều kiện cho những người tham gia chắt lọc

Hãy nâng cao trải nghiệm nhân sự của bạn

Cần hỗ trợ về Săn đầu người, Quản lý nhân sự hoặc Đào tạo? Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn và để Shelby Global dẫn đường cho bạn! Mong đợi một phản hồi nhanh chóng cho tất cả các truy vấn của bạn. cùng nhau!

×